DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH HỎA TỐC 

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là gói dịch vụ đặc biệt của TL SaiGon  trong đó hàng hóa bưu gửi của khách hàng sẽ được phát đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất được thỏa thuận trước giữa TL SaiGon và khách hàng.

 

 Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi thu phát của TL Saigon

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc được phân chia làm 2 loại: hỏa tốc nội thành và hỏa tốc đi tỉnh.

  • Hỏa tốc nội thành: khi sử dụng dịch vụ chuyển hỏa tốc nội thành, bưu gửi của quý khách sẽ được TL Saigon phát đến tay người nhận sau 2 đến 3h tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
  • Hỏa tốc đi tỉnh: Tùy thuộc vào địa phương đến thời gian phát cho người nhận 8h đến 12h 

TL Saigon  luôn nỗ lực để đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu về chuyển phát của khách hàng, nhất là đối với các nhu cầu chuyển phát cấp thiết. Do đó khi có nhu cầu gửi hỏa tốc đi bất kỳ nơi nào, khách hàng hãy gọi tới TL Saigon để nhận được tư vấn về giải pháp chuyển pháp phù hợp nhất.Chúng tôi tôn trọng mọi yêu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Quý khách vui lòng liên h handphone:0909299003-0902707051(zalo/viber)

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi thu phát của SaiGonTL

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc được phân chia làm 2 loại: hỏa tốc nội thành và hỏa tốc đi tỉnh.

  • Hỏa tốc nội thành: khi sử dụng dịch vụ chuyển hỏa tốc nội thành, bưu gửi của quý khách sẽ được SaiGonTL phát đến tay người nhận sau 2 đến 3h tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
  • Hỏa tốc đi tỉnh: Tùy thuộc vào địa phương đến thời gian phát cho người nhận 8h đến 12h 

Gói dịch vụ đặc biệt của SaiGonTL

SaiGonTL luôn nỗ lực để đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu về chuyển phát của khách hàng, nhất là đối với các nhu cầu chuyển phát cấp thiết. Do đó khi có nhu cầu gửi hỏa tốc đi bất kỳ nơi nào, khách hàng hãy gọi tới SaiGonTL để nhận được tư vấn về giải pháp chuyển pháp phù hợp nhất.Chúng tôi tôn trọng mọi yêu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Quý khách khi có nhu cầu dich vụ vui lòng liên h :

Handphone: 0909 299 003 - 0902 707 051  (zalo, viber)


MENU Gọi ngay!