› Giới thiệu

Giới thiệu 

 

logo sgtl

Việt Nam là một đất nước có dân số đông trong khu vực và trên thế giới với dân số ngày càng tăng lên làm tăng nhu cầu sản phẩm dịch vụ nói chung và làm tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nói riêng. Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển , GDP ngày càng tăng , thu nhập ngày càng cao , đời sống vật chất ngày càng cải thiện rỏ rệt , mọi người dân từ nông thôn đến thành thị có điều kiện để tiếp cận với những loại dịch vụ có chất lượng cao như loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh.

Ngày nay khoa học công nghệ phát triển và nó mạng lại lợi ích cho khách hàng ngày càng nhiều , do vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng ngày càng tăng  lên , nhu cầu có xu hướng không dừng lại ở dịch vụ bưu chính truyền thống ,người tiêu dùng ngày càng yêu cầu phải có dịch vụ thuận tiện hơn , chất lượng hơn . Để đáp ứng nhu cầu thị trường công ty Saigon TL chính thức ra đời để tham gia thị trường chuyển phát nhanh .

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và mạng lưới công tác viên phủ khắp 63 tỉnh thành trong cả nước dịch vụ chuyển phát nhanh Saigon TL có thể phục vụ yêu cầu của Quý khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa , bưu phẩm , bưu kiện , đặc biệt chó , mèo - Thú cưng đến tất cả vùng miền trong nước theo tiêu chí chất lượng cao với thời gian nhanh nhất thỏa mãn yêu cầu của khách hàng . 

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển chó, mèo thú cưng đi nước ngoài và dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế  của các hãng hàng đầu như DHL , UPS , TNT và FEDEX  và các dịch vụ chuyên tuyến đến các nước như Taiwan , Japan , Malaysia , Hong Kong , Korea .

MENU Gọi ngay!