Tracing
› Giới thiệu

Giới thiệu 

 

logo sgtl

Việt Nam là một đất nước có dân số đông trong khu vực và trên thế giới với dân số ngày càng tăng lên làm tăng nhu cầu sản phẩm dịch vụ nói chung và làm tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi trong nước nói riêng. Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển , GDP ngày càng tăng , thu nhập ngày càng cao , đời sống vật chất ngày càng cải thiện rỏ rệt , mọi người dân từ nông thôn đến thành thị có điều kiện để tiếp cận với những loại dịch vụ có chất lượng cao như loại hình dịch vụ gửi hàng trong nước và nhu cầu gửi hàng đi Quốc tế  cho người thân , đối tác ở nước ngoài.

Ngày nay khoa học công nghệ phát triển và nó mạng lại lợi ích cho khách hàng ngày càng nhiều , do vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng ngày càng tăng  lên , nhu cầu có xu hướng không dừng lại ở dịch vụ bưu chính truyền thống ,người tiêu dùng ngày càng yêu cầu phải có dịch vụ thuận tiện hơn , chất lượng hơn . Để đáp ứng nhu cầu thị trường công ty Saigon TL chính thức ra đời để tham gia thị trường vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài . .

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển DHL , FEDEX, TNT, UPS dịch vụ chuyển hàng hóa , thực phẩm đi nước ngoài. Saigon TL có thể phục vụ yêu cầu của Quý khách hàng theo tiêu chí chất lượng cao với thời gian nhanh nhất , nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng . 

Công ty vận chuyển quốc tế SaigonTL nhận :

Qua các hãng vân chuyển hàng đầu như DHL , UPS , TNT , FEDEX  và các dịch vụ chuyên tuyến đến các nước như Taiwan , Japan , Malaysia , Hong Kong , Korea .

MENU Gọi ngay!